Xã Hoà Mục tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, chiều ngày 23/02/2024, HĐNVQS xã Hoà Mục đã tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng NVQS xã Hòa Mục cùng 09 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Lãnh đạo chính quyền địa phương tặng quà động viên các tân binh nhập ngũ năm 2024

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự (NVQS) tại xã Hòa Mục với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Hữu Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã Hòa Mục đã tặng quà và động viên các thanh niên và các gia đình có con em nhập ngũ năm 2024, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. Năm 2024 xã Hoà Mục có 09 thanh niên nhập ngũ trong đó có 02 thanh niên thực hiện công an nghĩa vụ, các thanh niên của xã Hòa Mục đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ. Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, các thanh niên ưu tú ở xã Hòa Mục trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Và theo kế hoạch, Lễ Giao quân năm 2024 huyện Chợ Mới diễn ra vào ngày 25/02/2024, toàn bộ 09 thanh niên, những người con ưu tú của xã sẽ chính thức bắt đầu thể hiện tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc mình./.

Hà Tạ Tống – UBND xã Hoà Mục

Bài trướcKhông có chuyện kỳ thị, phân biệt đối xử dân tộc thiểu số ở Việt Nam
Bài tiếp theoLãnh đạo chính quyền xã Hoà Mục thăm, chúc mừng cán bộ nhân viên Trạm Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây