Lãnh đạo chính quyền xã Hoà Mục thăm, chúc mừng cán bộ nhân viên Trạm Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Sáng 27/2, Lãnh đạo chính quyền xã Hoà Mục đã tới thăm, tặng hoa, chúc mừng Trạm Y Tế xã Hoà Mục nhân dịp Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024).

Thay mặt Lãnh đạo chính quyền địa phương, đồng chí Hoàng Hữu Tuấn, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã đã tặng lẵng hoa, chúc mừng những thành tích, cống hiến của đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên Trạm Y tế xã trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân.

Đồng chí Chủ tịch UBND xã Hoàng Hữu Tuấn chúc các cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên Trạm  Y tế hạnh phúc, tiếp tục có nhiều đóng góp, thành công hơn nữa trong công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân.

Lãnh đạo xã thăm tặng hoa, chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm Y tế xã nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Ông Hà Văn Kiêu, Trưởng Trạm Y tế gửi lời cảm ơn và mong muốn Chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Trạm Y tế trong hoạt động công tác của Trạm Y tế xã trong thời gian tiếp theo./.

Hà Tạ Tống – UBND xã Hoà Mục.

Bài trướcXã Hoà Mục tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024
Bài tiếp theoĐại hội Mặt trận tổ quốc xã Hoà Mục lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây